YAMAHA

บริษัท แสงชัยมอเตอร์เซลล์ จำกัด สาขาเชียงใหม่

 “แสงชัยยามาฮ่าสแควร์”บริการครบวงจรเพื่อคนเหนือ”
   เมื่อเช้าวันที่ 30 เม.ย. บริษัท แสงชัยมอเตอร์เซลล์ จำกัด ถนนราชดำเนินเชียงใหม่ได้มีการเปิดโชว์รูม ;“แสงชัยยามาฮ่าสแควร์”;เชียงใหม่โดยมีนายอัฌษ์ไธค์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานเปิดงานพร้อมด้วยผู้บริหารบริษัทไทยยามาฮ่ามอเตอร์จำกัดประเทศไทยและนายธารินทร์ โตแสงชัย กรรมการผู้จัดการบริษัทแสงชัยมอเตอร์เซลล์จำกัดตลอดจนพนักงานแสงชัยยามาฮ่าเซลล์จำกัดและผู้ที่สนใจรวมทั้งสื่อมวลชนเข้าร่วมงานครั้งนี้อย่างคับคั่ง

   ทั้งนี้สืบเนื่องมาจากที่ประสบความสำเร็จจากการเปิดยามาฮ่าสแควร์ โชว์รูมผู้จำหน่ายรถจักยายนต์ยอดนิยมยามาฮ่าพร้อมด้วยศูนย์บริการอะไหล่และชุดตบแต่งของแท้ที่ทันสมัยจากโรงงานยามาฮ่าครบวงจรแห่งแรกไป2สาขาที่กรุงเทพมหานครและครั้งนี้ทางบริษัทไทยยามาฮ่ามอเตอร์จำจัดต้องการเขย่าวงการรถจักรยานยนต์ในเขตภาคเหนือให้คึกคักด้วยวงจรที่ทันสมัยโชว์ รูม“แสงชัยยามาฮ่าสแควร์”ผู้จำหน่ายรถจักยายนต์ยามาฮ่าและศูนย์ยามาฮ่าแบบครบวงจรที่ทันสมัยเทียบเท่าระดับสากลโดยทางผู้บริหารของบริษัทไทยยามาฮ่าจำกัดคาดหวังว่าจะสามารถครองใจผู้รักรถจักยานยนต์ชาวเหนือและเพิ่มสีสันบนท้องถนนให้กับหนุ่มสาว-สาวที่รักความอินเทรนในเขตภาคเหนือทั้งหมดในเวลาอันสั้น
“แสงชัย ยามาฮ่า สแควร์” ได้ฉีกกฏเกณฑ์และรูปแบบจากร้านตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ทั่วไปแบบเดิม ๆ ให้มีสีสันภายใต้สโลแกน Life Style Marketing Concept ภายในโชว์รูมยังมีมุมกิจกรรมต่าง ๆ อาทิเช่น Dedign by yourself มุมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถจักรยานยนต์ในสไตล์ของตัวคุณเองโดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ และยังสามารถสั่งซื้อสินค้าและรอรับรถกลับบ้านได้ทันที

   Internet Zone / Game Zone ให้คุณท่องโลกกว้างได้อย่างอิสระ และสนุกสุดมันส์กับเกมส์วินนิ่ง,บิดกันให้เต็มที่กับเกมส์โมโตจีพี ในระหว่างที่รอรับบริการสามารถใช้บริการได้ฟรี

   Accessori & Apparel Zone พร้อมสรรกับของตกแต่งรถจักรยานยนต์มีให้เลือกมากมาย เช่น เครื่องประดับ อุปกรณ์ตกแต่ง เสื้อผ้าต่าง ๆ และของที่ระลึก อาทิเช่น สร้อยคอ สร้อยข้อมือ กระเป๋าสตางค์ นาฬิกาข้อมือ (Cool Collections By Yamaha) เป็นต้น

   บอร์ดประชาสัมพันธ์

   มุม Activities / Travel แนะนำกิจกรรมดี สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

   มุม Sport เกาะติดความเคลื่อนไหววงการกีฬา

   มุม Movie&Music Up Date ภาพยนต์ดัง และเพลงฮิตติดอันดับ

   มุม Fashion ( Mobile Trend , Fashion Trend ) ก้าวตามติดแฟชั่นโดยไม่ตกยุกต์

   นายธารินทร์ โตแสงชัย กรรมการผู้จัดการแสงชัยมอเตอร์เซลล์กล่าวว่าศูนย์บริการรถจักยานยนต์แสงชัยฯจะประกอบไปด้วยศูนย์บริการซ่อมบำรุงซึ่งมีแท่นซ่อมบำรุงที่มีประสิทธภาพในการทำงานสูง รวมทั้งเครื่องมือพิเศษที่ทันสมัยที่สุด และอะไหล่ต่าง ๆ อย่างครบถ้วน ซึ่งตรงจุดนี้เองเป็นจุดที่บริษัทฯ ได้ตั้งใจเพื่อให้เป็นศูนย์บริการมิติใหม่และทันสมัยที่สุดสำหรับรองรับลูกค้าของยามาฮ่า ให้ได้รับบริการที่แตกต่างจากที่อื่นอย่างชัดเจน และน่าจะเป็นต้นแบบให้กับวงการรถจักรยานยนต์ในอนาคตและเพื่อตอบสนองความต้องการของคนเชียงใหม่และภาคเหนืออย่างแท้จริง